Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

Thuan & Partners là Công ty Luật chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Thế mạnh của Thuan & Partners là cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực như: Tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, tranh tụng các vụ án về dân sự, hình sự, kinh tế; Tư vấn xử lý nợ xấu cho các tổ chức Tài chính, Ngân hàng.

Luật sư giàu kinh nghiệm

Hiện tại Thuan & Partners đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.
Thuan & Partners luật sư kinh nghiệm
Thuan & Partners khách hàng

chuyên nghiệp

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Thuan & Partners luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Đa dạng

Khách hàng đến với Thuan & Partners rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuan & Partners đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuan & Partners, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Thuan & Partners đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.
Thuan & Partners đối tác

Bạn Cần Luật Sư Tư Vấn?

Luật là vấn đề khá phức tạp, Nó có thể là vấn đề lớn đối với Bạn. Nếu bạn gặp vấn đề! Hãy để Chúng Tôi giúp bạn!