Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Bất Động Sản

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Bất Động Sản

Bất Động Sản

Để giải quyết những hồ sơ thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với nhà đất (sổ hồng, sổ đỏ)… mà Quý khách đang có nhu cầu và không biết nơi nào đáng tin cậy hãy liên lạc với Công ty Luật Thuận & Cộng sự để được giải quyết nhanh chóng và được tư vấn chính xác nhất.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ này, Công ty Luật Thuận & Cộng sự chuyên nhận giải quyết những thủ tục về nhà đất, các hồ sơ khó, gặp vướn mắc, làm nhanh hồ sơ nếu Quý khách có nhu cầu… đảm bảo sẽ đem lại sự an tâm và đúng tiến độ cho Quý khách.

Chi tiết dịch vụ:

  • Tư vấn các quy định của Nhà nước về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.
  • Kiểm tra tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng.
  • Tư vấn các thủ tục và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết có liên quan.
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
  • Đại diện liên hệ Văn phòng đăng ký nhà đất để nộp các hồ sơ cho khách hàng.
  • Đại diện theo dõi hồ sơ trả lời của Văn phòng đăng ký nhà đất và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
  • Đại diện nhận sổ đỏ, sổ hồng và các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
  • Giải quyết các tranh chấp về đất đai.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.