Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Dịch thuật

Dịch thuật

Bên cạnh việc cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, Công ty Luật Thuận & Cộng sự đã khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “uy tín – chất lượng” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực và tối ưu nhất.

Với đội ngũ phiên dịch viên tài năng, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và am hiểu văn hóa các nước, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tất cả các ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng. Những loại tài liệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, giấy phép hoạt động, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế, các loại giấy tờ pháp lý khác…

 Công ty Luật Thuận & Cộng sự cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng. 

Chi tiết dịch vụ: 

  • Dịch tài liệu đa lĩnh vực.
  • Dịch hồ sơ pháp lý và các văn bản có liên quan.
  • Dịch hồ sơ du học lấy ngay.
  • Dịch hồ sơ thầu.
  • Dịch thuật công chứng tư pháp

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.