Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Du lịch

Du lịch

Việt Nam là điểm dừng chân hấp dẫn của hàng triệu lượt khách du lịch trên toàn thế giới và con số đó không ngừng tăng qua mỗi năm. Do đó, hoạt động của các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch cũng ngày càng trở nên phát triển. Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đảm bảo các yêu cầu theo quy định của pháp luật,
Công ty Luật Thuận & Cộng sự cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa.

  • Thành lập công ty có ngành nghề kinh doanh lữ hành nội địa;
  • Tư vấn điều kiện xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa ;
  • Xây dựng phương án kinh doanh lữ hành nội địa;
  • Soạn thảo hồ sơ xin cấp phép kinh doanh lữ hành nội địa và đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Thành lập công ty có ngành nghề kinh doanh lữ hành quốc tế;
  • Tư vấn điều kiện xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế ;
  • Xây dựng phương án kinh doanh lữ hành quốc tế;
  • Soạn thảo hồ sơ xin cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế và đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.