Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Giải quyết nợ xấu

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Giải quyết nợ xấu

Dịch vụ pháp lý cho Ngân hàng; Công ty tài chính giải quyết nợ xấu

Tư vấn các biện pháp thu hồi công nợ; đặc biệt là thu hồi các khoản nợ chậm trả sau bán hàng hoặc các khoản vay đến hạn thanh toán là công việc rất khó khăn,  do vậy người đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý linh hoạt và đúng qui định pháp luật để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng cũng như tránh việc ảnh hưởng đến uy tín của các pháp nhân liên quan.

 Công ty Luật Thuận & Cộng sự với đội ngũ những chuyên viên, luật sư được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, tác nghiệp trên cơ sở luật pháp giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiến bạc, công sức tránh phiền hà do thủ tục, rút ngắn thời gian nợ.

 Chi tiết dịch vụ:

  • Sử dụng biện pháp nghiệp vụ, cảnh báo hậu quả pháp lý mà bên nợ phải gánh chịu nếu không tự nguyện thanh toán công nợ.
  • Tư vấn, đại diện theo ủy quyền để khởi kiện ra Tòa án.
  • Yêu cầu cơ quan có thẩm quyền tiến hành niêm phong và kê biên tài sản để đảm bảo cho việc thu hồi nợ theo qui định của pháp luật.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.