Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Hôn nhân và gia đình

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Hôn nhân và gia đình

Hôn nhân và gia đình

Dịch vụ Tư vấn luật Hôn nhân gia đình là một trong các thế mạnh của Công ty Luật Thuận & Cộng sự. Khách hàng sẽ được các luật sư tư vấn chuyên nghiệp các vụ việc phức tạp: kết hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn có tranh chấp lớn về tài sản, về quyền nuôi con hoặc những vụ ly hôn có hồ sơ khó có liên quan.

Bằng sự tận tâm và kiến thức pháp luật, Công ty Luật Thuận & Cộng sự cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệp thấu hiểu với bạn và sẵn sàng chia sẻ cho bạn những tư vấn pháp lý một cách cụ thể nhất.

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến việc kết hôn có yếu tố nước ngoài;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết như: điền tờ khai đăng ký kết hôn, xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, trình tự khám sức khỏe, giấy tờ tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam,…;
 • Soạn thảo và chuẩn hóa lại hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Cùng khách hàng đi nộp hồ sơ và đóng lệ phí;
 • Tư vấn cho khách hàng về cách trả lời phỏng vấn;
 • Thông báo kết quả cho khách hàng.
 • Tư vấn các trường hợp ly hôn có thể áp dụng: ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương.
 • Tư vấn về thẩm quyền, trình tự và thủ tục giải quyết việc ly hôn.
 • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ cần thiết để ly hôn.
 • Tư vấn về việc tranh chấp quyền cấp dưỡng nuôi con, quyền thăm nom, chăm sóc, thực hiện các yêu cầu về cấp dưỡng hoặc tranh chấp về quyền nuôi con sau khi ly hôn
 • Tư vấn luật về nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản.
 • Tư vấn yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn.

Theo quy định của pháp luật, để được công nhận việc kết hôn/ly hôn đã được tiến hành ở nước ngoài nhằm mục đích ly hôn hoặc kết hôn với người mới tại Việt Nam, bạn phải tiến hành thủ tục ghi chú kết hôn/ly hôn tại cơ quan có thẩm quyền. Để được hỗ trợ trong việc thực hiện các thủ tục này vui lòng liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.