Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Hợp đồng

Hợp đồng

Soạn thảo hợp đồng đòi hỏi phải có những kỹ năng chuyên sâu, cùng những hiểu biết pháp luật và thực tiễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc soạn thảo hợp đồng, hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ soạn thảo, kiểm tra hợp đồng của chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng theo quy định của pháp luật, đồng thời dự báo được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

  • Tìm hiểu yêu cầu của các bên trong Hợp đồng;
  • Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan;
  • Nghiên cứu các tài liệu liên quan từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng trên cơ sở phù hợp với các quy định của pháp luật.

Trong trường hợp quý khách hàng đã soạn thảo hợp đồng hoặc nhận được bản dự thảo hợp đồng từ phía đối tác thì chúng tôi có thể hỗ trợ Quý  khách trong việc kiểm tra lại các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn các loại hợp đồng thượng mại, dân sự,…. Công ty Luật Thuận & Cộng sự hoàn toàn đủ khả năng để đánh giá, phân tích những rủi ro tiềm ẩn bên trong mỗi giao dịch cũng như trong mỗi hợp đồng từ đó có thể tư vấn cho khách hàng về việc đàm phán, ký kết hợp đồng cũng như đại diện cho khách hàng đàm phán, ký kết hợp đồng nhằm mục đích tránh những rủi ro và đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.