Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Sở hữu trí tuệ

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ

Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ nói chung là rất cần thiết nhằm tránh các xâm phạm làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu và quyền lợi của các cá nhận, doanh nghiệp, tổ chức. Bảo hộ quyền tác giả là các nội dung đáng chú ý trong những năm gần đây. Đáp ứng yêu cầu của xã hội, cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân đã sáng tạo thương hiệu. Công ty Luật Thuận & Cộng sự không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách.

Chi tiết dịch vụ:

  • Đăng ký bảo hộ bằng sáng chế;
  • Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo, thương hiệu độc quyền;
  • Đăng ký bản quyền;
  • Tư vấn bảo hộ quyền tác giả;
  • Hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.