Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Tư vấn thường xuyên

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Tư vấn thường xuyên

Tư vấn thường xuyên

Ngày nay việc tìm kiếm luật sư để tư vấn pháp lý thường xuyên đang là một nhu cấp rất cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Luật Thuận & Cộng sự trong những năm qua đã cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân cụ thể:

  • Tư vấn Luật Doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý cần tuân thủ;
  • Tư vấn về các giao dịch thương mại;
  • Rà soát Hợp đồng; Tư vấn lao động; Thuế
  • Cung cấp Bản tin pháp luật hàng tuần.
  • Luật sư riêng cho các cá nhân.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.