Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Xây dựng

Xây dựng

  • Tư vấn điều kiện để được cấp Giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt nam;
  • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng liên doanh giữa nhà thầu nước ngoài với nhà thầu Việt nam;
  • Tư vấn các thủ tục xin giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt nam;
  • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật Việt nam liên quan đến cấp giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt nam;
  • Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng để được cấp giấy phép nhà thầu nước ngoài tại Việt nam;
  • Đăng ký và xin cấp con dấu Văn phòng điều hành công trình của nhà thầu nước ngoài.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.