Công ty Luật Thuận & Cộng Sự

4A/6 Lò Lu (đối diện Tòa Q9),

P. Trường Thạnh, Q9, Tp.HCM

Xuất nhập cảnh

Trang chủ » Lĩnh vực hoạt động » Xuất nhập cảnh

Xuất nhập cảnh

Trong những năm gần đây cùng với sự thay đổi của pháp luật đã tạo điều kiện thông thoáng hơn cho người nước ngoài xuất nhập cảnh vào Việt Nam, người Việt Nam xuất cảnh ra nước ngoài. Công ty Luật Thuận & Cộng sự đã tư vấn pháp luật, giải quyết nhiều vướng mắc và giúp hoàn tất nhiều thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh cho người nước ngoài, người Việt Nam, qua đó đã giúp nhiều khách hàng thực hiện được mong muốn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, người nước ngoài khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định sẽ được cấp Thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn 01 năm đến 03 năm sẽ đem lại cho người nước ngoài nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến việc được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ.

Với mong muốn hỗ trợ Quý khách hàng thuận tiện trong việc tìm hiểu và thực hiện các thủ tục cấp Thẻ tạm trú, Công ty Luật Thuận & Cộng sự cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài, Quý khách sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

  Chi tiết dịch vụ:

 • Tư vấn các quy định của pháp luật về việc cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài;
 • Tư vấn các thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam;
 • Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ và chuẩn hóa hồ sơ do Quý khách hàng cung cấp;
 • Hoàn thiện hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài;
 • Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp Thẻ tạm trú;
 • Thực hiện thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bạn có vướng mắc về thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa hoặc muốn tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch các nước trên toàn thế giới? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa nhanh chóng và có uy tín?

Công ty Luật Thuận & Cộng sự với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp đẩy nhanh việc hoàn tất các Thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa, xin Visa du lịch nước ngoài.

  Chi tiết dịch vụ:

 • Tư vấn những quy định của pháp luật về các vấn đề liên quan đến hoạt động cấp và gia hạn Visa .
 • Tư vấn thủ tục xin cấp Visa, gia hạn Visa, Visa du lịch nước ngoài.
 • Tư vấn gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin cấp Visa, gia hạn Visa, xin Visa du lịch nước ngoài như: điền đơn, lấy ngày phỏng vấn, dịch thuật, soạn thảo đơn từ…
 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin cấp và gia hạn Visa cho quý khách hàng.
 • Liên hệ các cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục Công chứng, chứng thực di chúc theo đúng quy định của pháp luật.
 • Tư vấn, đại diện liên hệ cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Công ty Luật Thuận và Cộng sự

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ các chuyên gia pháp lý, gồm các luật sư, luật gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn và Ban cố vấn gồm các giảng viên (thạc sỹ, tiến sỹ) luật được đào tạo trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Công ty Luật Thuận và Cộng sự đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên, luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết.

Với phương châm “Thuận lợi pháp lý – Uy tín trách nhiệm”. Công ty Luật Thuận và Cộng sự luôn mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Khách hàng đến với Công ty Luật Thuận và Cộng sự rất đa dạng và trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Vì thế Thuận và Cộng sự đã hợp tác với một số hãng luật nổi tiếng trong nước để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với Thuận và Cộng sự, thành công chính là niềm tin của khách hàng. Vì thế, hiện tại Công ty Luật Thuận và Cộng sự đã có nhiều khách hàng thân thiết tin dùng.